CÔNG TY TNHH MTV XNK VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG Tân Hưng Thịnh

Chi nhánh 1: 79 Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - CN 2: 737 Lạc Long Quân P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: vienthongtanhungthinh@gmail.com - Hotline: 0797.075.075 - Zalo 0797.075.075

Chi Nhánh Đà Nẵng: 377 Nguyễn Văn Linh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Điện thoại : 0236.356.8338 - 0903971085 - Zalo : 0903.971.085 - Email: Vienthonghoahieu@gmail.com bodamdanang.com

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bộ đàm lần đầu

Nói đến máy bộ đàm chắc các bạn cũng có những hình dung nhất định về một chiếc máy dùng để liên lạc, thoại giữa nhiều người với nhau.

Theo đúng định nghĩa thì bộ đàm là loại máy thu phát vô tuyến hai chiều liên lạc thoại. Bộ đàm thường dùng để liên lạc thoại giữa một máy với một hoặc nhiều máy khác bằng truyền sóng vô tuyến. Đặc điểm của máy bộ đàm là luôn có phím “Nhấn để nói” PTT (Push to talk ) cho bạn liên lạc tức thì.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bộ đàm lần đầu

Trong quá trình sử dụng máy bộ đàm thì nên biết một số lưu ý. Chúng sẽ giúp cho bộ đàm hoạt động tốt hơn, nâng cao độ bền. Khi mới sử dụng máy bộ đamg lần đầu bạn nên lưu ý những điểm sau:

 

Lắp ăng ten vào máy trước khi sử dụng. ĐỪNG nhấn phát khi không có ăng ten sẽ gây hư hỏng máy.Sạc pin đầy đủ trước khi sử dụng lần đầu hoặc khi pin đã xả hết.Để các máy liên lạc được với nhau, phải chọn tần số phù hợp giữa các máy.Đừng chạm vào ăng ten khi đang sử dụng máy.Đừng để ăng ten máy quá gần hoặc chạm vào các phần tiếp xúc của cơ thể, đặc biệt là mặt hoặc mắt, trong khi đang phát. Máy sẽ sử dụng tốt nhất nếu micro cách môi từ 5 đến 10 cm và đặt theo chiều dọc.ĐỪNG để máy bị ướt dưới mưa lớn, hoặc rơi vào nước. Dù máy đạt tiêu chuẩn ngăn bụi và chống thấm nước IP. Lưu ý, một khi máy bị rơi, ngăn bụi và chống nước không thể đảm bảo vì có khả năng hư hỏng vỏ máy hoặc gioăng kín nước.Trường hợp máy bị rơi vỡ hoặc bị nước vào bên trong, nhanh chóng tắt máy, tháo pin rời khỏi máy và mang đến Trung tâm sửa chữa được ủy quyền để xử lý ngay.

Tư vấn miễn phí

VuZSW


Loading ...